รายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และกรอบการนำเสนอวิสัยทัศน์

ตามที่คณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้เปิดรับสมัคร ผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ ๒ – ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๔ นั้น บัดนี้ การดำเนินการรับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาได้เสร็จสิ้นแล้ว โดยคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้ตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการฯ กำหนดแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชา รวมถึงกำหนดกรอบการนำเสนอวิสัยทัศน์ บริหารนโยบาย แผนจัดการ และการพัฒนาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และข้อปฏิบัติสำหรับผู้เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ พร้อมประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าฟังวิสัยทัศน์และลงคะแนนเลือกหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
 ประกาศคณะกรรมการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เรื่อง กรอบการนำเสนอวิสัยทัศน์ บริหารนโยบาย แผนจัดการ
ข้อปฏิบัติสำหรับผู้เข้ารับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย แผนบริหารจัดการ และแผนพัฒนาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
ในการสรรหาหัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม