แนะแนวการศึกษาต่อปีการศึกษา 2563 ในสาขาเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่

วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น. อาจารย์นรินทร์ จีระนันตสิน หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ พร้อมกับคณาจารย์ในสาขาวิชา ได้จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ ซึ่งเป็นหลักสูตรเปิดใหม่ของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา นักเรียนให้ความสนใจเป็นอย่างดี