รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เมื่อเวลา 08.30 น. อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมกับรองอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าสักการะส่ิงศักดิ์สิทธิ์ และศาลตายายประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมที่เป็นที่เคารพเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยในครั้งนี้ได้มีผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมสักการะด้วย